Mơ thấy ngón tay, liệu có phải giấc mơ huyền bí

Giấc mơ thấy ngón taygiấc mơ mang đến nỗi ám ảnh, hoảng sợ cho các anh em mơ. Anh em đã biết ý nghĩa giấc mơ mang đến cho anh em là gì chưa? Nằm mơ thấy ngón tay đánh con gì chuẩn xác nhất?  Hãy tham khảo bài viết dưới đây tại chuyên mục giải mã giấc mơ của Jun 88 để tìm hiểu chi tiết nhé.

Giải mã giấc mơ mơ thấy ngón tay tại Jun88
Giải mã giấc mơ mơ thấy ngón tay

Giải mã giấc mơ mơ thấy ngón tay

Nếu như anh em nằm mơ thấy ngón tay áp út đó là điềm báo cho sự thành công, giấc mơ này thể hiện anh em là một người có khả năng sáng tạo tốt, điều đó phục vụ rất tốt cho công việc của anh em. Bên cạnh đó trong chuyện tình yêu thì giấc mơ này cũng mang đến nhiều điều may mắn khi anh em có sự hòa hợp trong hôn nhân.

Nếu như anh em nằm mơ thấy ngón tay út giấc mơ này có ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh và tinh thần của anh em. anh em là người có trí thông minh cao vào khả năng giao tiếp tốt. Do đó con đường sự nghiệp của anh em sẽ thăng tiến nhanh chóng trong thời gian tới thôi.

Nếu như anh em nằm mơ thấy ngón tay trỏ điều này có nghĩa những quyền lực thời gian tới anh em sẽ được nắm giữ. Giấc mơ này thể hiện sự cao quý và nắm quyền hành trong tay của anh em.

Nếu như anh em nằm mơ thấy ngón tay giữa cho thấy tính cách chăm chỉ và thận trọng trong công việc của anh em. anh em là người thực tế, tinh thần dám làm dám chịu của anh em là điều cần thiết cho sự phát triển về lâu dài.

Giấc mơ mơ thấy ngón tay tại Jun88
Giấc mơ mơ thấy ngón tay

Nếu như anh em nằm mơ thấy ngón tay cái của mình thì giấc mơ này cho thấy anh em đang có nhiều áp lực nặng đè lên vai nhỏ. Áp lực này có thể đến từ chuyện gia đình hay trong công việc của anh em. Do đó hãy cố gắng dành chút thời gian để thư giãn, giải tỏa những áp lực anh em đang gặp phải.

Nếu anh em chiêm bao giấc mơ bạn thấy rắn cắn vào tay mình khi đang làm việc điều đó muốn nhắc nhở anh em nên cẩn thận trong công việc có người muốn hãm hại anh em.

Nếu anh em đang mang thai ngủ mơ thấy mình bị rắn cắn vào tay điều đó lại là một điềm báo tốt lành. Dự là anh em sẽ sớm sinh một em bé trai thôi.

Nếu như anh em nằm mơ thấy rắn bò lên giường và cắn vào ngón tay nếu là rắn vàng hay rắn trắng điều đó mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho anh em. Thời gian tới tài lộc và tiền bạc sẽ đến với anh em dồi dào.

Nếu như anh em ngủ mơ thấy người khác chặt đứt ngón tay của mình mà anh em không đau điều đó cho thấy anh em đã chấm dứt được nhiều mối quan hệ không tốt bên ngoài, hãy bắt đầu quan tâm và chăm sóc những người thân yêu thay vì lao đầu vào những mối bận tâm bên ngoài.

Mơ thấy ngón tay anh em nên đánh con gì trúng to

Mơ thấy ngón tay anh em nên đánh con gì trúng to Jun88
Mơ thấy ngón tay anh em nên đánh con gì trúng to
 • Nếu như anh em mơ thấy ngón tay bị chặt với cặp số 27 – 80.
 • Nếu như anh em mơ bị tra tấn bằng kiếm khiến ngón tay bị đứt, lựa chọn ngay con số 09 – 72.
 • Nếu như anh em mơ ngón tay bị chặt khi đang cắt lúa, đừng bỏ qua con số 18 – 93.
 • Nếu như anh em mơ bị chặt ngón tay đánh con gì? Đừng bỏ qua cặp số 11 – 49.
 • Nếu như anh em mơ  cắt hoa quả rồi bắt đứt luôn ngón tay, không có con số nào may mắn hơn 17 – 63.
 • Nếu như anh em mơ bị chặt ngón tay đánh con gì, đánh liền tay con số 17 – 50.
 • Nếu như anh em mơ thấy bị tai nạn đứt ngón tay, giải xui hiệu quả với cặp số đề 04 – 56.
 • Nếu như anh em mơ  bị chặt ngón tay khi đang ép nước mía, đừng bỏ lỡ cặp số đề 37 – 82.
 • Nếu như anh em mơ thấy ngón tay chảy máu, mở màn chuỗi may mắn qua con số 09 – 84.
 • Nếu như anh em mơ  đi bắt dúi bị cắn mất ngón tay, con số 77 – 90 sẽ mang về cho bạn tài lộc.
 • Nếu như anh em mơ thấy rắn cắn ngón tay, tỉ lệ cặp số 13 – 67 về rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *